Kiến thức cơ bản

Xem tất cả

Trợ thủ đắc lực để con phát triển chiều cao tối ưu (08/07/2014)


Nhiều nghiên cứu cho thấy có ba giai đoạn cơ thể trẻ có sự tăng trưởng về chiều cao mà các bà mẹ cần lưu ý: giai đoạn bé còn trong bụng mẹ, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi, và giai đoạn dậy thì. Thông thường các bà mẹ chỉ thấy được sự phát triển nhảy vọt về chiều cao của trẻ vào độ tuổi dậy thì mà quên mất những nền tảng cơ bản ngay từ ban đầu để con trẻ có được chiều cao tối ưu về sau.

 

Di truyền không quyết định hoàn toàn chiều cao của trẻ

Con cái có chiều cao lý tưởng luôn là mong ước của các bậc cha mẹ. Để được như vậy, ngay từ những năm đầu đời, bé cần được hấp thu những nguồn dinh dưỡng tốt nhất một cách đầy đủ. Tuy nhiên, các ông bố bà mẹ luôn tỏ ra lo lắng không biết làm thế nào để có thể mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho con trẻ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ cần được chăm sóc và bổ sung các dưỡng chất cần thiết và vận động hợp lý trong giai đoạn vàng từ 1 – 8 tuổi để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của giai đoạn dậy thì. Nếu trẻ bị thiếu chất dinh dưỡng trong giai đoạn này thì trẻ sẽ chậm tăng trưởng, giảm khả năng miễn dịch, dễ mắc các bệnh trong đó có còi xương và giảm sự phát triển trí tuệ.

 
Nhiều dẫn chứng cho thấy ngoài yếu tố di truyền thì dinh dưỡng góp phần rất quyết định cho sự tăng trưởng của trẻ. Đặc biệt, trong những năm gần đây các bà mẹ quan tâm rất nhiều đến sữa non chuẩn hóa (CBP) vì đây là dưỡng chất cần được bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của trẻ. Một số nghiên cứu khoa học do nhóm Giáo sư Hàn Quốc đã chứng minh sữa non là một hỗn hợp của những hoạt chất sinh học thúc đẩy sự hình thành xương và ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc của xương, từ đó thúc đẩy quá trình tăng trưởng của trẻ.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, bổ sung thành phần sữa non chuẩn hóa vào chế độ dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn 1 – 8 tuổi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tối ưu vào giai đoạn dậy thì.
 

Lackid giúp con cao lớn mỗi ngày

 
Gần đây, những nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và chứng minh để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu, ngoài chế độ ăn uống thích hợp với đầy đủ chất thì việc bổ sung thêm các men vi sinh như Lackid có chứa các thành phần như CBP là rất có ích.
 
Thành phần CBP trong sản phẩm men vi sinh Lackid mà một trong những dưỡng chất giúp bé tăng trưởng chiều cao và sức đề kháng. Các thành phần hoạt chất có trong sữa non được xác định cung cấp nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự phát triển của đường tiêu hóa nhiều hơn so với những loại sữa thông thường.
Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO, có năm lợi khuẩn khi được kết hợp đúng tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ tối đa việc phát triển chiều cao, khả năng tiêu hóa, phòng chống tiêu chảy và các vấn đề về đường ruột. Kết hợp với những lợi ích từ sữa non chuẩn hóa và thấu hiểu nỗi lòng của các ông bố bà mẹ, công ty Rexgene Biotech (Hàn Quốc) vừa đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm men vi sinh Lackid, sản phẩm men vi sinh lần đầu tiên và duy nhất có chứa thành phần sữa non chuẩn hóa và kết hợp năm loại lợi khuẩn hỗ trợ tối đa cho việc phát triển chiều cao của trẻ.

 

KEYWORD_3 Đường dây nóng

phản ánh chất lượng phục vụ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê truy cập

  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 119
  • Tổng Online: 595,771

VIDEO TRÊN YOUTUBE

  • Bệnh cao huyết áp - cách điều trị
  • Chuối có khả năng chữa bệnh cao huyết áp
  • Mẹo trị bịnh mất ngủ
  • Bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ